Thiết kế Logo Phong Thủy | Đảm bảo 100% Độc Quyền

THIẾT KẾ LOGO PHONG THỦY  

Chuyên thiết kế logo phong thủy chuyên nghiệp giá cả hợp lý.  Tư Vấn Bởi Các Chuyên Gia 100% Miễn phí. Với Đội Ngũ Thiết Kế Tài Năng. Cam Kết 100% Hài Lòng. Chúng tôi thiết kế logo phong thủy dựa vào màu sắc hợp với mạng của chủ sở hữu Logo và được phát triển theo dạng: Logo Dạng Chữ, Logo Dạng Từ, Logo Kết Hợp biểu tượng + Chữ.

Phong Thủy Trong Thiết Kế Logo, Màu Sắc Thương Hiệu

   Phong thủy là một bộ môn khoa học chứa đựng những kiến thức, hiểu biết về sự chuyển động của các dòng nước (Thủy) và hướng đi của gió (phong). Các kiến thức phong thủy chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và kinh doanh thành đạt, vì ý nghĩa căn bản của phong thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta. Việc chọn nơi để xây nhà, làm văn phòng, ...v.v... cho đến thiết kế biểu tượng (Logo) hoặc chữ cách điệu  thương hiệu công ty, Ý nghĩa và màu sắc nhận diện thương hiệu cũng sẽ ảnh hưởng đến chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực.
  Lý thuyết về phong thủy rất rộng, từ việc lập đô, xây nhà, bài trí trong phòng, chọn màu sắc hay kiểu dáng ... đều với mục đích hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống sung túc và hạnh phúc. Ở đây tôi chỉ xin đề cập ở góc độ phong thủy trong ứng dụng thiết kế logo, nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

THIẾT KẾ LOGO PHONG THỦY

1. Thiết kế logo thương hiệu theo người mệnh Kim

Hành Kim ứng dụng trong thiết kế logo là những hình được thiết kế theo bố cục tròn, hình cong, hay hình bán nguyệt.
Màu sắc của người hành mệnh kim là những màu như trắng, bạc (màu kim) hoặc lựa chọn màu tương sinh với mệnh kim như màu vàng đất, màu cam ấm hoặc màu nâu trầm (màu của thổ).


Comments