Thiết kế Logo‎ > ‎Tại‎ > ‎

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 3, TP.HCM

đăng 20:47 21 thg 6, 2018 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 01:29 30 thg 6, 2021 ]

Thiết Kế Logo Doanh Nghiệp Uy Tín Ở Quận 3


Bạn là công ty start-up ở quận 3 đang muốn tìm kiếm dịch vụ thiết kế logo quận 3 chất lượng với giá thành phải chăng? Đội ngũ nhân viên của bạn chưa thể thiết kế logo theo đúng ý bạn và bạn đang cần tìm công ty thiết kế logo tại quận 3 bên ngoài? Hãy cùng tham khảo trước một số nguyên tắc cần tuân thủ khi thiết kế logo để dễ dàng làm việc hơn với đối tác tương lai.
Nguyên tắc cần tuân thủ khi thiết kế logo quận 3

1. Chăm chút cho bản phác thảo Logo quận 3

Dù tự thiết kế hay chọn dịch vụ thiết kế logo quận 3 theo yêu cầu thì lên phác thảo vẫn là bước tối quan trọng. Phác thảo có thể thực hiện trên giấy – bút vẽ, phần mềm đồ họa vector như Illustrator… Hãy bắt đầu với những ý tưởng cơ bản, sau đó phát triển thành nhiều biến thể khác nhau.


Thiết kế logo quận 3

2. Tạo sự cân bằng trong thiết kế logo quận 3

Sự cân bằng trong thiết kế logo luôn rất quan trọng. Khi làm việc với công ty thiết kế logo theo yêu cầu quận 3, hãy lưu ý họ về việc duy trì “trọng lượng” của màu sắc, đồ họa và kích cỡ ở mọi góc nhìn khác nhau. Tạo nên tỉ lệ vàng trong thiết kế logo và cách mà vũ trụ vận hành.


Tỷ lệ vàng trong thiết kế logo tại quận 3

3. Lưu ý về kích thước thiết kế logo quận 3

Logo phải rõ ràng ở mọi kích cỡ phóng to hay thu nhỏ. Logo thất bại là khi ứng dụng tốt trên các bì thư, hàng hóa quảng cáo có kích thước nhỏ, nhưng khi phóng to trên các bảng quảng cáo hoặc chiếu trên định dạng điện tử thì bị bể. Dù thuê công ty thiết kế logo uy tín quận 3 nhưng bạn vẫn phải tận mắt kiểm chứng yếu tố kích thước này.

4. Sáng tạo khi sử dụng màu sắc


Nguyên tắc sử dụng màu sắc tương đối phức tạp. Tuy nhiên, có những quy tắc sau khi sử dụng màu sắc bạn cần ghi nhớ gồm:
Kết hợp những màu tựa tựa nhau trên bảng màu (ví dụ đỏ đi chung vàng, cam)
Hạn chế sử dụng màu quá sáng, gây chói mắt, khó nhìn
Phải dễ nhìn ở gam màu xám và trắng đen


Đôi khi khác nguyên tắc cơ bản cũng tốt, nhưng phải hợp lý để sự sáng tạo phát huy được đúng chỗ
Dù thế nào đi nữa, bạn vẫn phải đặt sự hài hòa về tổng thể lên hàng đầu khi thiết kế logo doanh nghiệp nhé.

5. Phong cách thiết kế logo phù hợp với doanh nghiệp ở quận 3


Phong cách thiết kế logo quận 3 phải thỏa đáp được thông tin cơ bản về thương hiệu và thông điệp muốn truyền tải. Nếu sai phong cách, sai hiệu ứng thì hiệu năng PR sẽ giảm sút. Ví dụ đồ họa kiểu bong bóng, chuyển sắc có vẻ hiệu quả với công ty công nghệ nhưng lại kém khả thi với doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng khác.

6. Lưu ý về kiểu chữ khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại quận 3


Hãy thử đủ các kiểu in nghiêng, in đậm hoặc các kiểu tùy chỉnh khác. Tuy nhiên, hãy nhớ đừng để thiết kế của bạn có quá nhiều kiểu chữ, sẽ gây rối mắt. Đặc biệt là phải chắc chắn kiểu chữ vẫn hiển thị rõ ràng dù phóng to hay thu nhỏ.


7. Tạo sự khác biệt cho thiết kế


Khác biệt làm nên thành công. Nếu muốn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh, bạn phải tìm được công ty thiết kế logo uy tín quận 3 với dịch vụ thiết kế logo không sao chép. Nhà thiết kế giỏi là khi biết “phá rào”, kết hợp màu sắc sao cho độc đáo nhưng vẫn dễ nhìn, thử nhiều mẫu thiết kế khác nhau trước khi chọn được thành phẩm phù hợp nhất.

8. Đảm bảo “nhận diện thương hiệu được”


Không cần bàn cãi nhiều, mục tiêu chính của logo là để nhận diện thương hiệu. Nếu logo kém thu hút, thiếu ấn tượng, khách hàng tiềm năng nhìn vào và quên ngay thì đó là một logo doanh nghiệp thất bại.

Logo không phải lúc nào cũng được khách hàng nhìn trực diện, mà có thể từ các góc độ khác như chạy ngang qua nhìn trên đường hoặc bên hông xe buýt. Vì vậy, hãy chắc chắn mẫu logo thiết kế logo quận 3 phải rõ ràng ở mọi góc độ và được nhận biết từ mọi hướng của khách hàng.

Thiết kế logo chuyên nghiệp quận 3

9. Chọn đúng dịch vụ thiết kế logo uy tín quận 3

Để tạo thiết kế logo doanh nghiệp quận 3 đặc trưng và thành công, nhà thiết kế cũng như công ty thiết kế logo phải phát huy hết khả năng của mình theo một dây chuyền:
  • Nghiên cứu khách hàng, thị trường
  • Brainstorm ý tưởng
  • Phác thảo sơ bộ
  • Thiết kế trên máy
  • Gửi mẫu cho khách hàng
  • Điều chỉnh theo ý khách muốn
  • Hoàn thiện thành phẩm và gửi lại cho khách hàng

Chính sự chuyên nghiệp của công ty thiết kế logo theo yêu cầu ở quận 3 sẽ giúp khách nhanh chóng có được sản phẩm logo như mong đợi.
Thiết kế logo Sao Việt – Công ty thiết kế logo theo yêu cầu tại quận 3

Thiết kế logo thương hiệu Sao Việt hiện đang có mặt ở quận 3, sẵn sàng trở thành địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu thiết kế logo doanh nghiệp nhanh – hiệu quả – giá cả phải chăng.

Lựa chọn thiết kế logo Sao Việt quận 3, bạn sẽ không phải băn khoăn về chất lượng, bởi chúng tôi có sẵn quy trình làm việc chặt chẽ, luôn có sự trao đổi, thảo luận giữa hai bên, sẵn lòng tiếp thu ý kiến chỉnh sửa để khách hàng có được mẫu logo thành phẩm cuối cùng hoàn thiện và vừa ý nhất.

Sao Việt | THIẾT KẾ LOGO – NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Hotline: 0984 350 345

Email: vuadep.hotro@gmail.com

Bạn muốn Thiết Kế Logo >>

Comments