Thiết kế Logo‎ > ‎Tại‎ > ‎

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 2

đăng 20:45 21 thg 6, 2018 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 00:55 30 thg 6, 2021 ]

Thiết Kế Logo chuyên Nghiệp Quận 2: Nên Chọn Công Ty Nào?

Dịch vụ thiết kế logo tại quận 2 đang trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu đối với doanh nghiệp đang trong giai đoạn khởi đầu, cần bộ nhận diện thương hiệu. Nếu bạn đang muốn thiết kế logo theo yêu cầu ở khu vực quận 2 thì hãy tham khảo ngay bài viết này để hiểu hơn về thiết kế logo tại quận 2 và từ đó chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Dịch vụ Thiết kế logo tại quận 2 là gì?

Thiết kế logo đóng vai trò đem lại hiệu quả cho chiến lược của thương hiệu thông qua tính năng nhận diện. Một logo thành công là khi có thể xác định thương hiệu rõ ràng, phân biệt rõ rệt với các thương hiệu khác, từ đó giúp doanh nghiệp trở nên đáng nhớ và đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng, đồng thời góp phần thúc đẩy doanh thu, thu hút khách hàng và tạo ra nhận thức tốt hơn về các sản phẩm. Khi đó, logo sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh “cực gắt” trên thị trường.

 

Dịch vụ thiết kế logo quận 2

Tận dụng logo thành công chưa hề là điều dễ dàng, nó đòi hỏi tích hợp chiến lược phức tạp bao gồm quá trình thiết kế kỳ công như nghiên cứu người dùng tiềm năng, thị trường, tìm kiếm sáng tạo, chọn lọc phong cách, thử nghiệm với nhiều kích cỡ và chất liệu khác nhau… Trong đó, việc tìm công ty thiết kế logo uy tín tại quận 2, chọn đúng dịch vụ thiết kế logo quận 2 với mức phí hợp lý chỉ mới là bước đầu cho cả quá trình kỳ công nói trên.

Quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp ở quận 2 gồm những bước nào?

Để phối hợp hiệu quả với công ty thiết kế logo theo yêu cầu quận 2, bạn cần tìm hiểu quy trình thiết kế logo hoàn chỉnh. Các bước thiết kế logo như sau:

1.Thiết lập mục tiêu khi chọn công ty thiết kế logo uy tín tại quận 2

Đây là bước đầu tiên khi làm việc với công ty thiết kế logo và là cơ sở trong toàn bộ thiết kế. Ở bước này, nhà thiết kế sẽ thu thập thông tin càng nhiều, càng chi tiết càng tốt từ khách hàng để mở đường cho các mục tiêu.

Khi định hướng thông điệp cho thương hiệu, khách hàng lan man cũng sẽ khiến nhà thiết kế “lạc lối”. Tuy nhiên, không có nghĩa là mục tiêu sẽ cố hữu từ đầu đến cuối. Chúng vẫn có thể thay đổi dù ít hay nhiều trong quá trình thiết kế. Mặc dù vậy, nhà thiết kế vẫn cần phải theo sát để biết khách hàng thật sự muốn gì để điều chỉnh cho phù hợp.

2.Nghiên cứu thiết kế Logo tại quận 2

Tại các công ty thiết kế logo uy tín quận 2, nhà thiết kế sẽ đi sâu hơn vào thực tế để xác định nhu cầu của một thương hiệu, bao gồm hai bước là nghiên cứu thị trường và nghiên cứu người dùng.

 

Thiết kế logo chuyên nghiệp quận 2

Trong đó, nghiên cứu thị trường là rà soát phân khúc thị trường để tìm các giải pháp hiệu quả, nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh, do khi thiết kế logo cho khách hàng, nhà thiết kế phải tôn lên ưu thế cạnh tranh và thu hút sự chú ý của khách hàng. Nếu không nghiên cứu, các nhà thiết kế sẽ không tìm ra được điểm độc đáo cho thiết kế của mình.

Mặt khác, nghiên cứu người dùng là khám phá các khía cạnh từ đối tượng mục tiêu, nghiên cứu mô hình tâm lý, ảnh hưởng của màu sắc, thông điệp đến cảm xúc khách hàng tiềm năng…

3.Tìm kiếm sáng tạo thiết kế logo theo yêu cầu quận 2

Thiết kế logo theo yêu cầu cần đến tìm kiếm sáng tạo, tức ra tìm ra hướng đi có lợi giúp đạt được mục tiêu xây dựng thương hiệu và marketing. Đôi khi khách hàng và nhà thiết kế có thể định hướng logo cố định rất nhanh từ cuộc gặp gỡ đầu tiên.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khách yêu cầu không rõ ràng hoặc vấp phải sự cạnh tranh lớn thì phải đánh giá nhiều hướng khác nhau để xác định đâu là điều hữu ích. Các chiến lược được đưa ra dựa trên cách trình bày nhu cầu của khách hàng và nhu cầu về một logo cụ thể. Từ đó, tìm kiếm sáng tạo sẽ chốt kiểu, màu sắc, hình dáng, vị trí… cho logo.

4.Điều chỉnh chi tiết nhằm đưa ra phiên bản hoàn thiện

Nhà thiết kế logo uy tín quận 2 sẽ tiếp tục phát triển logo theo hướng đã chọn và đầu tư vào các chi tiết để logo thương hiệu tinh tế nhất về mặt hình ảnh và kích thước, bởi mỗi thay đổi nhỏ vài milimet cũng có thể tác động đến tổng thể hài hòa của logo. Đây là giai đoạn mà nhà thiết kế logo khám phá về đường nét, màu sắc, sắc thái, kiểu dáng…

 

Thiết kế logo quận 2

5.Thử nghiệm

Thiết kế logo theo yêu cầu bắt buộc phải có bước thử nghiệm để ước tính năng suất. Cần kiểm tra logo trên nhiều bề mặt và thiết bị để chuẩn xác về kích cỡ và độ phân giải khác nhau. Kết quả thử nghiệm sẽ quyết định phiên bản logo cuối cùng.

6.Bản hướng dẫn

Trong bước cuối của thiết kế logo doanh nghiệp tại quận 2, nhà thiết kế phải tạo bản hướng dẫn phong cách cho phiên bản logo cuối cùng. Đây là nền tảng cho nhãn hiệu và giúp người sử dụng logo có thể liên hệ với các bên liên quan trong tương lai.

 

Cơ hội dành cho doanh nghiệp khi Thiết kế logo tại quận 2

TP. Hồ Chí Minh được coi là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển cao nhất Việt Nam, hầu hết các công ty của Việt Nam đều tập trung tại đây hoặc các tỉnh lân cận TP. HCM song song với mức độ phủ sóng của các công ty là các dịch vụ thiết kế logo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng thương hiệu, quảng cáo thương hiệu đến với khách hàng.

Thiết kế logo tại khu vực Quận 2 TP. Hồ Chí Minh là một trong những việc cần phải làm ngay trước khi thành lập công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, các tổ chức xã hội để tránh mất thời gian khi đã thành lập doanh nghiệp trước mà chưa có thương hiệu.

Đối với những công ty mong muốn có sự chuyên nghiệp, khác biệt , sáng tạo riêng thì việc thiết kế logo mang thương hiệu của chính mình luôn là việc được ưu tiên hàng đầu được đặt ra.


Dịch vụ thiết kế logo giá tốt nhất tại quận 2 TP.HCM

Logo được xem là bộ mặt của thương hiệu, là điểm khác biệt đầu tiên để phân biệt doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng, đóng vai trò tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng. Logo giúp cho khách hàng nhận ra được nó đại diện cho cái gì và khách hàng hướng đến là ai.

Gói thiết kế Logo chuyên Nghiệp có 2 mức giá: 

1. Gói Thiết kế logo doanh nghiệp 

Giá: 500.000 đ  được thiết kế 2 mẫu lựa chọn bản cuối cùng , chỉnh sửa 5 lần.


2. Gói Thiết kế logo Chuyên Nghiệp

Giá: 1.500.000 đ  được thiết kế 4 mẫu lựa chọn bản cuối cùng , chỉnh sửa 5 lần.


3. Gói Thiết kế logo VIP

Giá: 3.000.000 đ  được thiết kế 6 mẫu lựa chọn bản cuối cùng , chỉnh sửa không dưới hạn lần.


Sao Việt | THIẾT KẾ LOGO – NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Hotline: 0984 350 345

Email: vuadep.hotro@gmail.com

Bạn muốn Thiết Kế Logo >>Comments