Thiết kế Logo‎ > ‎Tại‎ > ‎

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 1

đăng 20:44 21 thg 6, 2018 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 00:22 30 thg 6, 2021 ]

Công Ty Thiết Kế Logo chuyên nghiệp tại quận 1

Bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế logo chuyên nghiệp tại quận 1 gần khu vực mình sinh sống và làm việc? Công ty thiết kế logo theo yêu cầu nào đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay? Bạn hãy theo dõi bài viết sau để lựa chọn công ty phù hợp với mình nhé.

Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp nào tại quận 1

Logo (viết tắt của logotype) được tạo thành từ yếu tố đồ họa (ký hiệu, biểu tượng, hình tượng, chữ biểu thị…) kết hợp với cách thức thể hiện nó, được sử dụng bởi một thương hiệu, nhãn hiệu để làm hình ảnh đại diện cho một doanh nghiệp, tổ chức phi thương mại, biểu thị cho sự kiện, cuộc thi hoặc cá nhân nào đó.

Logo đóng vai trò như một tín hiệu tạo hình thẩm mỹ, có cấu trúc hoàn chỉnh với chức năng chứa đựng lượng thông tin biểu đạt năng lực hoạt động của tổ chức, công ty, phong trào, cuộc thi hoặc ban nhóm.

 

Thiết kế logo tại quận 1

Nghe có vẻ khó hiểu nhưng thực chất bạn có thể hình dung đơn giản rằng thiết kế logo  chuyên nghiệp là một sản phẩm trực quan gồm hình ảnh hoặc chữ hoặc kết hợp cả chữ và hình ảnh với mục đích là nhận diện công ty.

Như vậy, logo sẽ đóng vai trò như một sứ giả gắn kết doanh nghiệp với khách hàng, tạo ấn tượng đầu tiên và lưu giữ dấu ấn về sau. Vì thế, thiết kế logo doanh nghiệp tại quận 1 cần có sự đầu tư nghiêm túc để tránh sai sót.

Thiết kế logo doanh nghiệp quận 1 cần phải biết ?

Thiết kế logo doanh nghiệp muốn phát huy tối đa tính hiệu quả cần đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

1. Tính khác biệt, độc nhất vô nhị trong thiết kế logo quận 1

Không doanh nghiệp nào muốn logo mình trông hao hao một doanh nghiệp khác, đặc biệt là đối thủ cạnh tranh. Mục đích chính của logo là để nhận diện thương hiệu nên điều tối kỵ trong thiết kế logo chuyên nghiệp là “bị giống” với công ty nào đó. Vì thế, điều kiện tiên quyết khi thiết kế logo tại quận 1 là phải tạo được sự khác biệt, khác hẳn với những logo đã và đang có mặt trên thị trường hiện tại.

2. Tạo được giá trị đặc trưng của thương hiệu

Mẫu thiết kế logo tại quận 1 thành công là khi không chỉ thể hiện được thông tin sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp mà còn nêu bật được cá tính đặc trưng của thương hiệu, khiến người dùng vừa nhìn vào là nhớ ngay. Do đó, tạo được ấn tượng nổi bật là điều mà logo phải có được.

3. Liên hệ đúng công ty thiết kế logo chuyên nghiệp ở quận 1

Tìm đúng dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ là bước quan trọng nếu bạn muốn có một logo ưng ý nhưng lại chưa thể tự tay sáng tạo nên mẫu logo của riêng mình. Khi gặp khó khăn, đừng ngần ngại tìm đến các công ty thiết kế logo ở quận 1, bởi họ sẽ là người đưa ra cho bạn lời khuyên sát thực tế nhất và hỗ trợ bạn 100% trong việc thiết kế nên logo doanh nghiệp ưng ý trong thời gian nhanh nhất.

 

Công ty thiết kế logo uy tín quận 1

Vì sao nên tìm công ty thiết kế logo uy tín tại quận 1?

Nếu bạn đang ở quận 1 hoặc các quận lân cận và có nhu cầu thiết kế logo thì có thể lựa chọn các dịch vụ thiết kế logo tại quận 1 để thuận tiện, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại trong quá trình lên phác thảo ý tưởng và điều chỉnh thành phẩm.


Giá thiết kế logo theo yêu cầu tại quận 1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế logo theo yêu cầu để bạn lựa chọn. Sau đây là một số báo giá dịch vụ thiết kế logo tại quận 1 bạn có thể tham khảo:

1.Gói thiết kế logo doanh nghiệp quận 1

Gói logo doanh nghiệp gồm tối đa 4 mẫu, khách hàng được tùy chỉnh không giới hạn. Mức giá gói này tầm 500 ngàn – 1500 ngàn đồng.

2.Gói thiết kế logo chuyên nghiệp tại quận 1

Gói logo chuyên nghiệp gồm tối đa 6 mẫu, có giá tầm 1,5 – 3 triệu đồng, đi kèm nhiều ưu đãi như tặng file gốc, bản thuyết minh ý nghĩa logo, chỉnh sửa không giới hạn…

3.Gói thiết kế logo VIP tại quận 1

Gói VIP có giá từ 3 – 7 triệu đồng, gồm tối đa 10 mẫu lựa chọn, đi kèm các ưu đãi như tư vấn quảng cáo, tặng kèm file gốc, name card…

Khi chọn dịch vụ thiết kế logo doanh nghiệp, bạn cần nhớ rằng mỗi lĩnh vực sẽ có đặc thù riêng, cần có thời gian nghiên cứu và mức độ đầu tư chất xám khác nhau, bởi logo đi liền với sức ảnh hưởng của thương hiệu.

Tiền nào của nấy, hãy đầu tư nghiêm túc về mặt tài chính cho các công ty thiết kế logo, đồng thời nêu cụ thể, chính xác thông điệp bạn muốn truyền tải khi tìm đến các dịch vụ này để thành phẩm đạt chất lượng cao nhất trong thời gian nhanh nhất.

Thiết kế logo thương hiệu Sao Việt tại quận 1

Thiết kế logo Sao Việt là lựa chọn đáng tin cậy khi bạn đang tìm dịch vụ thiết kế logo quận 1 với mức giá hợp lý và đảm bảo chất lượng. Khi chọn thiết kế logo thương hiệu Sao Việt (hiện đang có mặt tại quận 1), bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất, quy trình làm việc chặt chẽ, đảm bảo trọn vẹn tính thẩm mỹ cần có và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Sao Việt | THIT K LOGO – NHN DIN THƯƠNG HIU

Hotline: 0984 350 345 ( tư vn min phí)

Email: vuadep.hotro@gmail.com

Xem bảng giá Thiết kế Logo 

Comments