Tại


Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 12, TP.HCM

đăng 21:26 21 thg 6, 2018 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 21:26 21 thg 6, 2018 ]

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 12, TP.HCM

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 11, TP.HCM

đăng 21:25 21 thg 6, 2018 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 21:25 21 thg 6, 2018 ]

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 11, TP.HCM

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 10, TP.HCM

đăng 21:24 21 thg 6, 2018 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 21:25 21 thg 6, 2018 ]

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 10, TP.HCM

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 9, TP.HCM

đăng 21:24 21 thg 6, 2018 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 21:24 21 thg 6, 2018 ]

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 9, TP.HCM

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 8, TP.HCM

đăng 20:53 21 thg 6, 2018 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 20:53 21 thg 6, 2018 ]

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 8, TP.HCM

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 7, TP.HCM

đăng 20:52 21 thg 6, 2018 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 20:52 21 thg 6, 2018 ]

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 7, TP.HCM

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 6, TP.HCM

đăng 20:51 21 thg 6, 2018 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 20:51 21 thg 6, 2018 ]

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 6, TP.HCM

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 5, TP.HCM

đăng 20:50 21 thg 6, 2018 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 20:50 21 thg 6, 2018 ]

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 5, TP.HCM

Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 4, TP.HCM

đăng 20:49 21 thg 6, 2018 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 01:42 30 thg 6, 2021 ]

Tại sao nên chọn Dịch Vụ Thiết Kế Logo Quận 4?

Tại sao doanh nghiệp nên thuê công ty thiết kế logo tại quận 4, thay vì tự tay thiết kế logo doanh nghiệp cho chính mình? Những ưu điểm nào mà các công ty thiết kế logo theo yêu cầu đang sở hữu? Để hiểu rõ hơn về thiết kế logo, các dạng logo phổ biến trên thị trường hiện nay và địa chỉ công ty thiết kế logo uy tín ở quận 4, mời bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết sau.

Thiết kế Logo là gì?


Logo là sản phẩm được xây dựng bằng hình ảnh, con chữ hoặc sự kết hợp của cả hai với mục đích đem lại nhận dạng thương hiệu, giúp phân biệt giữa thương hiệu này với thương hiệu khác. Do đó, có thể xem logo là “bộ mặt” của doanh nghiệp.

Một logo được thiết kế chất lượng phải thỏa mãn được các yếu tố sau: đẹp mắt, khác biệt, dễ thích nghi với môi trường kinh doanh hướng đến và đặc biệt phải truyền tải thông điệp ý nghĩa.

Lý do nên thuê dịch vụ thiết kế logo quận 4 theo yêu cầu là gì?


Logo là không chỉ được xem là hình ảnh đại diện của một công ty, doanh nghiệp, một tổ chức, mà nó còn được xem là một thông điệp mà công ty/ doanh nghiệp của bạn muốn gửi ra thị trường kinh doanh. Do đó thiết kế logo của công ty, doanh nghiệp cần phải được thiết kế sao cho đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp, tinh tế và ý nghĩa nhất.Nếu không thể tự thiết kế, bạn có thể tìm dịch vụ riêng. Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn các dịch vụ thiết kế logo, bao gồm:

Họ có kinh nghiệm thiết kế logo theo yêu cầu ở quận 4

Các công ty thiết kế logo theo yêu cầu sẽ có sẵn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nên họ biết nên làm gì, theo phương pháp nào để tối ưu nhất, mức giá nào là hợp lý cho doanh nghiệp, phong cách nào đang thịnh hành trên thị trường, kích thước ra sao cho phù hợp với nhiều mục đích (in lên bì thư hay chiếu trên bảng quảng cáo điện tử…)

Sẽ rất khó để bạn biết hết những điều này. Mặc dù có tự tìm hiểu nhưng cũng chưa có kinh nghiệm thực tế. Do đó, muốn tiết kiệm thời gian và công sức, bạn chỉ cần tìm được công ty thiết kế logo theo yêu cầu, vừa thỏa đáp mong muốn của bạn, vừa đáp ứng chính xác yêu cầu về mặt kỹ thuật.


Họ sử dụng phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp quận 4

Điểm khác biệt lớn nhất giữa các công ty thiết kế logo uy tín so với dịch vụ thiết kế giá rẻ là họ sử dụng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng để thiết kế logo. Thông thường, các dịch vụ giá rẻ sử dụng phần mềm không chuyên nên thiết kế dễ gặp lỗi, trái với công ty chuyên nghiệp sẽ đảm bảo về chất lượng hình ảnh, màu sắc, kích cỡ.

Họ đúng hẹn thiết kế logo chuyên nghiệp quận 4

Công ty thiết kế logo uy tín sẽ đảm bảo thời gian hoàn thiện thành phẩm và giao cho khách hàng đúng thời hạn. Vì thế, bạn sẽ an tâm có được logo ưng ý đúng thời hạn đã cam kết trước.

Thiết kế logo doanh nghiệp ở đâu tại quận 4?

Nếu đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế logo tại quận 4, bạn có thể cân nhắc thiết kế logo thương hiệu Mebo. Điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế logo Mebo đó là đặt chất lượng lên hàng đầu và đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng là kim chỉ nam phục vụ.

Quận 4 hiện có không ít công ty thiết kế logo, nhưng Mebo lại được tin dùng bởi có quy trình làm việc chặt chẽ giữa khách hàng và chính công ty, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để điều hướng giải pháp, đồng thời đưa ra mức giá tốt nhất trong phạm vi tài chính của khách hàng. Do đó, thiết kế logo Mebo dần trở thành lựa chọn cho những doanh nghiệp quận 4 muốn thiết kế logo.


Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại quận 3, TP.HCM

đăng 20:47 21 thg 6, 2018 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 01:29 30 thg 6, 2021 ]


Thiết Kế Logo Doanh Nghiệp Uy Tín Ở Quận 3


Bạn là công ty start-up ở quận 3 đang muốn tìm kiếm dịch vụ thiết kế logo quận 3 chất lượng với giá thành phải chăng? Đội ngũ nhân viên của bạn chưa thể thiết kế logo theo đúng ý bạn và bạn đang cần tìm công ty thiết kế logo tại quận 3 bên ngoài? Hãy cùng tham khảo trước một số nguyên tắc cần tuân thủ khi thiết kế logo để dễ dàng làm việc hơn với đối tác tương lai.
Nguyên tắc cần tuân thủ khi thiết kế logo quận 3

1. Chăm chút cho bản phác thảo Logo quận 3

Dù tự thiết kế hay chọn dịch vụ thiết kế logo quận 3 theo yêu cầu thì lên phác thảo vẫn là bước tối quan trọng. Phác thảo có thể thực hiện trên giấy – bút vẽ, phần mềm đồ họa vector như Illustrator… Hãy bắt đầu với những ý tưởng cơ bản, sau đó phát triển thành nhiều biến thể khác nhau.


Thiết kế logo quận 3

2. Tạo sự cân bằng trong thiết kế logo quận 3

Sự cân bằng trong thiết kế logo luôn rất quan trọng. Khi làm việc với công ty thiết kế logo theo yêu cầu quận 3, hãy lưu ý họ về việc duy trì “trọng lượng” của màu sắc, đồ họa và kích cỡ ở mọi góc nhìn khác nhau. Tạo nên tỉ lệ vàng trong thiết kế logo và cách mà vũ trụ vận hành.


Tỷ lệ vàng trong thiết kế logo tại quận 3

3. Lưu ý về kích thước thiết kế logo quận 3

Logo phải rõ ràng ở mọi kích cỡ phóng to hay thu nhỏ. Logo thất bại là khi ứng dụng tốt trên các bì thư, hàng hóa quảng cáo có kích thước nhỏ, nhưng khi phóng to trên các bảng quảng cáo hoặc chiếu trên định dạng điện tử thì bị bể. Dù thuê công ty thiết kế logo uy tín quận 3 nhưng bạn vẫn phải tận mắt kiểm chứng yếu tố kích thước này.

4. Sáng tạo khi sử dụng màu sắc


Nguyên tắc sử dụng màu sắc tương đối phức tạp. Tuy nhiên, có những quy tắc sau khi sử dụng màu sắc bạn cần ghi nhớ gồm:
Kết hợp những màu tựa tựa nhau trên bảng màu (ví dụ đỏ đi chung vàng, cam)
Hạn chế sử dụng màu quá sáng, gây chói mắt, khó nhìn
Phải dễ nhìn ở gam màu xám và trắng đen


Đôi khi khác nguyên tắc cơ bản cũng tốt, nhưng phải hợp lý để sự sáng tạo phát huy được đúng chỗ
Dù thế nào đi nữa, bạn vẫn phải đặt sự hài hòa về tổng thể lên hàng đầu khi thiết kế logo doanh nghiệp nhé.

5. Phong cách thiết kế logo phù hợp với doanh nghiệp ở quận 3


Phong cách thiết kế logo quận 3 phải thỏa đáp được thông tin cơ bản về thương hiệu và thông điệp muốn truyền tải. Nếu sai phong cách, sai hiệu ứng thì hiệu năng PR sẽ giảm sút. Ví dụ đồ họa kiểu bong bóng, chuyển sắc có vẻ hiệu quả với công ty công nghệ nhưng lại kém khả thi với doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng khác.

6. Lưu ý về kiểu chữ khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại quận 3


Hãy thử đủ các kiểu in nghiêng, in đậm hoặc các kiểu tùy chỉnh khác. Tuy nhiên, hãy nhớ đừng để thiết kế của bạn có quá nhiều kiểu chữ, sẽ gây rối mắt. Đặc biệt là phải chắc chắn kiểu chữ vẫn hiển thị rõ ràng dù phóng to hay thu nhỏ.


7. Tạo sự khác biệt cho thiết kế


Khác biệt làm nên thành công. Nếu muốn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh, bạn phải tìm được công ty thiết kế logo uy tín quận 3 với dịch vụ thiết kế logo không sao chép. Nhà thiết kế giỏi là khi biết “phá rào”, kết hợp màu sắc sao cho độc đáo nhưng vẫn dễ nhìn, thử nhiều mẫu thiết kế khác nhau trước khi chọn được thành phẩm phù hợp nhất.

8. Đảm bảo “nhận diện thương hiệu được”


Không cần bàn cãi nhiều, mục tiêu chính của logo là để nhận diện thương hiệu. Nếu logo kém thu hút, thiếu ấn tượng, khách hàng tiềm năng nhìn vào và quên ngay thì đó là một logo doanh nghiệp thất bại.

Logo không phải lúc nào cũng được khách hàng nhìn trực diện, mà có thể từ các góc độ khác như chạy ngang qua nhìn trên đường hoặc bên hông xe buýt. Vì vậy, hãy chắc chắn mẫu logo thiết kế logo quận 3 phải rõ ràng ở mọi góc độ và được nhận biết từ mọi hướng của khách hàng.

Thiết kế logo chuyên nghiệp quận 3

9. Chọn đúng dịch vụ thiết kế logo uy tín quận 3

Để tạo thiết kế logo doanh nghiệp quận 3 đặc trưng và thành công, nhà thiết kế cũng như công ty thiết kế logo phải phát huy hết khả năng của mình theo một dây chuyền:
  • Nghiên cứu khách hàng, thị trường
  • Brainstorm ý tưởng
  • Phác thảo sơ bộ
  • Thiết kế trên máy
  • Gửi mẫu cho khách hàng
  • Điều chỉnh theo ý khách muốn
  • Hoàn thiện thành phẩm và gửi lại cho khách hàng

Chính sự chuyên nghiệp của công ty thiết kế logo theo yêu cầu ở quận 3 sẽ giúp khách nhanh chóng có được sản phẩm logo như mong đợi.
Thiết kế logo Sao Việt – Công ty thiết kế logo theo yêu cầu tại quận 3

Thiết kế logo thương hiệu Sao Việt hiện đang có mặt ở quận 3, sẵn sàng trở thành địa chỉ đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu thiết kế logo doanh nghiệp nhanh – hiệu quả – giá cả phải chăng.

Lựa chọn thiết kế logo Sao Việt quận 3, bạn sẽ không phải băn khoăn về chất lượng, bởi chúng tôi có sẵn quy trình làm việc chặt chẽ, luôn có sự trao đổi, thảo luận giữa hai bên, sẵn lòng tiếp thu ý kiến chỉnh sửa để khách hàng có được mẫu logo thành phẩm cuối cùng hoàn thiện và vừa ý nhất.

Sao Việt | THIẾT KẾ LOGO – NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Hotline: 0984 350 345

Email: vuadep.hotro@gmail.com

Bạn muốn Thiết Kế Logo >>

1-10 of 13