Ý tưởng thiết kế logo hình ngôi sao

đăng 03:42 18 thg 5, 2018 bởi Phan Văn Ngôn

Ngôi sao là hình tượng thân quen và đáng yêu nhất thường được sử dụng trong thiết kế logo đẹp và tạo hình nghệ thuật. Hình tượng cho chúng ta cảm giác ổn định, bền vững nhưng vẫn bay bổng, luôn hướng đến tương lai tươi sáng và những gì tốt đẹp.

1. Thiết kế logo hình ngôi sao có nhất thiết phải 5 cánh

Có những ngôi sao 5 cánh rất quen thuộc với chúng ta như logo của Star Movie, Energy, … và cũng có ngôi sao 3 cánh như logo Mercedes-Benz, 6 cánh như của Statoil và nhiều nhiều cánh như logo của Starcom. Tất cả đều hoàn hảo với sự sáng tạo tuyệt vời.

2. Khi nào nên thiết kế logo hình ngôi sao?

Nhiều nhà thiết kế đã dùng hình ngôi sao trong việc thiết kế logo của mình, bởi nó là một biểu tượng mang tới sự thành công, xuất sắc, nổi tiếng và chất lượng.

Chúng tôi giới thiệu mẫu thiết kế logo hình ngôi sao cho các bạn thiết kế có thể lấy ý tưởng thiết kế cho các ngành nghề liên quan yêu cầu chất lượng đẳng cấp cao. Người ta thường sử dụng ngôi sao để nói về chất lượng đẳng cấp dịch vụ sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

Thiết kế logo hình ngôi sao đã nhanh chóng trở thành một xu hướng ngày càng tăng nhanh chóng trong cộng đồng thiết kế. Dưới đây là những mẫu thiết kế logo hình ngôi sao cho bạn lấy cảm hứng ý tưởng thiết kế.

3. Mẫu thiết kế logo hình ngôi sao đẹp

thiet-ke-logo-hinh-ngoi-sao-1

thiet-ke-logo-hinh-ngoi-sao-2

thiet-ke-logo-hinh-ngoi-sao-3

thiet-ke-logo-hinh-ngoi-sao-4

thiet-ke-logo-hinh-ngoi-sao-5

thiet-ke-logo-hinh-ngoi-sao-6

thiet-ke-logo-hinh-ngoi-sao-7

thiet-ke-logo-hinh-ngoi-sao-8

thiet-ke-logo-hinh-ngoi-sao-10

 

thiet-ke-logo-hinh-ngoi-sao-11

thiet-ke-logo-hinh-ngoi-sao-12

thiet-ke-logo-hinh-ngoi-sao-13

Comments