Thiết kế Logo chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

đăng 17:43 17 thg 5, 2018 bởi Phan Văn Ngôn   [ đã cập nhật 03:03 13 thg 10, 2018 ]

Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp

Thiết kế logo chuyên nghiệp luôn mang đến cho công ty, doanh nghiệp , tổ chức những sản phẩm nhận diện thương hiệu, chiếm một vị trí quan trọng trong quá trình phát triển hình ảnh, thương hiệu, đồng thời quảng cáo sản phẩm dịch vụ đến từng khách hàng, cũng như đối tác của mình.

Quy trình thiết kế logo

Thiết kế logo theo quy chuẩn

1. Đại diện cho thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp

Mỗi một công ty hay doanh nghiệp có hoạt động trong hoạt động kinh doanh đều cần phải có một thiết kế logo đẹp đại diện cho thương hiệu của mình, là một biểu tượng đặc trưng riêng cho doanh nghiệp giúp cho khách hàng, đối tác có thể dễ dàng hơn trong việc nhận biết thương hiệu mình.

Logo thương hiệu provin

Thiết kế logo thương hiệu thời trang PROVIN

2. Thiết kế logo chuyên nghiệp uy tín

Việc xây dựng cho mình một hình ảnh cũng như phong cách làm việc cho công ty, doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, thể hiện tinh thần, quy cách làm việc theo một tiêu chuẩn nhất định thì điều kiện tiên quyết là cần phải có một logo được thiết kế một cách tinh xảo, ấn tượng thể hiện được hết ý nghĩa công ty, cũng như thông điệp mà công ty muốn gửi gắm tới khách hàng, đối tác của mình.

Logo công ty RSG

Logo công ty RSG được thiết kế lắp đặt trên biển bảng

Để thiết kế một logo không phải là một chuyện dễ dàng, bởi nó không chỉ là một sản phẩm thiết kế đồ họa thông thường mà nó còn mang trong mình một ý nghĩa to lớn. Chính vì thế nên người thiết kế phải có một hiểu biết rộng, tinh tường để từ đó tạo ra cho logo những hiệu ứng tốt, mang màu sắc của thương hiệu thể hiện được tầm nhìn bao quát, cũng như khả năng phát triển của công ty hay doanh nghiệp trong tương lai.

3. Nội dung thiết kế logo

Thiết kế logo thường được chú ý nhất là về phần nội dung và phần hình ảnh.Những nội dung hình ảnh phải được gắn kết một cách chặt chẽ với nhau, tạo cho sản phẩm logo một thể thống nhất, làm cho khách hàng có thể nhớ lâu hơn tới thương hiệu của công ty.

Thiết kế logo công ty GOLDEN FIELD

Thiết kế logo công ty GOLDEN FIELD

 

Mỗi logo đều mang cho mình những nội dung cũng như thông điệp khác nhau về phương châm phục vụ khách hàng, cũng như là mục tiêu mà công ty muốn hướng đến trong tương lai. Những thông điệp càng ngắn gọn, gần gũi càng dễ đi vào lòng người.

Những hình ảnh trên logo thường là những hình ảnh dễ nhận biết, cập nhật nhanh chóng hơn. Với từng công ty hay doanh nghiệp thì sẽ có những ý tưởng về thiết kế logo riêng cho mình, có những doanh nghiệp chỉ để logo của mình là hình ảnh không có nội dung, hoặc là có nội dung nhưng không có hình ảnh, tùy vào tính chất của từng loại hình sản phẩm, thương hiệu của những công ty, doanh nghiệp khác nhau. Một hình ảnh đơn giản và dễ nhớ sẽ mang lại những hiệu quả quảng cáo tốt nhất. Về màu sắc logo thì nên chọn những hình ảnh đặc trưng.

4. Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên trẻ có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế logo, công ty Sao Việt luôn là một trong những công ty dẫn đầu về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Đã được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm hoạt động.

Tự hào đã thiết kế cho hơn 20 nghìn đơn hàng khác nhau trong 5 năm qua chúng tôi chắc chắn sẽ đưa đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế logo tuyệt vời nhất, phù hợp với các loại hình kinh doanh của công ty.

Luôn lắng nghe cùng thấu hiểu nỗi thắc mắc cũng như những mong muốn của khách hàng, chúng tôi công ty Sao Việt luôn hướng tới mang đến cho khách hàng sự hài lòng thỏa mãn nhất. Giúp khách hàng truyền tải những thông điệp, ý nghĩa sản phẩm tới những đối tượng khách hàng góp phần mang lại thành công chung. Hãy đến với công ty Sao Việt để được những chuyên gia có kinh nghiệm tư vấn thêm.


        
          CÔNG TY TNHH Thiết Kế Logo Sao Việt
          Thông tin Liên hệ để được tư vấn và thiết kế

 
 0984.350.345  - 0973.589.619 (Zalo) ( Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất) 
 
 logo.saoviet@gmail.com 
 
 https://www.facebook.com/phanvanngon
 
  Website: www.thietkelogosaoviet.com
  
Comments